SprutCAM

SprutCAM สุดยอดซอฟแวร์ CAM ที่มาแรงสุดในเวลานี้

SprutCAM

Software SprutCAM (สปรุตแคม) : เป็นซอฟต์แวร์ด้าน CAD CAM ที่มีคุณภาพสูง สามารถทำ Simulation เพื่อให้เห็นภาพการทำงานก่อนนำ Post ไปใช้จริง สามารถตรวจสอบการชนได้ ในเรื่องของการคำนวน Toolpath ที่มีความซับซ้อนเมื่อเที่ยบกับซอฟต์แวร์ CAM ชั้นนำหลายตัว เราพบว่าคุณลักษณะเด่นของซอฟต์แวร์ SprutCAM นั้นจะเก่งในเรื่องของการคำนวน Toolpath ของเครื่อง CNC ตั้งแต่ 4 แกนเป็นต้นไปทำให้ผู้ใช้งานเครื่อง CNC 4 – 5 แกน, Mill-Turn, Multi-Tasking และ Robot สามารถทำ Code ออกมาได้ง่ายที่สุด

Software SprutCAM ได้รับการยอมรับจากทั่วโลกว่าเป็นซอฟต์แวร์ CAM ที่คุ้มค่าแก่การลงทุน เนื่องจากเป็นซอฟต์แวร์มีราคาที่ต่ำมาก เมื่อเทียบกับซอฟต์แวร์ CAM เจ้าอื่นๆ ที่จะต้องเสริม Add-on อีกมากมายกว่าจะสามารถใช้งานกับเครื่อง CNC ที่มีความซับซอนได้ อาจทำให้คุณต้องควักเงินจากกระเป๋าเป็นหลักล้านบาท แต่สำหรับ SprutCAM นั้น Function ที่ Top ที่สุดมีราคาไม่ถึงล้าน

MasterCAM, Delcam, Solidcam

SprutCAM สำหรับเครื่องกัด Milling 2.5 ถึง 3 แกน

Software SprutCAM : สำหรับใช้งานเครื่อง CNC Milling 2.5 แกน และ 3 แกน เต็มไปด้วย Function ที่ช่วยในการกัดชิ้นงานของคุณให้ได้ชิ้นงานที่สวยงาม การสร้าง Toolpath ที่ยอดเยี่ยมทำให้กัดงานได้เร็ว อีกทั้งยังใช้งานง่าย สำหรับมือใหม่สามารถเรียนรู้ได้ไม่ยากเมื่อเทียบกับซอฟต์แวร์ CAM ที่เป็นที่นิยมบางตัว

Software SprutCAM ยังสามารถรองรับการทำงานของ Indexed Rotary ที่เป็นแกนเพิ่มเข้ามานอกเหนือจากเครื่อง CNC ปกติทำให้เป็นระบบ 4 – 5 แกนแบบไม่แท้ (3+1 แกน, 3+2 แกน) ได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกทั้ง SprutCAM มีราคาที่โรงงานขนาดเล็กๆ สามารถจัดซื้อได้ ช่วยให้ไม่ถูกจับและไม่โดนปรับเป็นล้านบาทจากการใช้ซอฟต์แวร์เถื่อนอีกด้วย

SprutCAM

SolidcamMasterCAM, Delcam,

SprutCAM สำหรับเครื่องกัด Milling 4 – 5 แกนแท้

Software SprutCAM : รอบรับการทำงานที่ซับซ้อนของเครื่อง 4 – 5 แกนแท้ได้อย่างยอดเยี่ยม ด้วยความสามารถพิเศษในการคำนวน Toolpath ที่ชาญฉลาด รวดเร็ว และ แม่นยำ จึงทำให้การทำโปรแกรมสำหรับเครื่อง CNC Milling 4 – 5 แกนแท้ที่ซับซ้อนมากให้กลายเป็นเรื่องง่าย

Software SprutCAM เป็นที่ยอมรับจาก Engineer ทั่วโลกว่าเป็นซอฟต์แวร์ CAM ที่ทรงคุณภาพมาก ช่วยให้พวกเขาจบงานไว้ขึ้น ใช้งานง่ายกว่าเมื่อเทียบกับซอฟต์แวร์ CAM ที่เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางบางตัว อีกทั้งราคาถูกมาก เมื่อเทียบกับซอฟต์แวร์ CAM อื่นๆที่ต้องเสริม Add-On ที่มีราคาเกือบล้านบาท

SprutCAM

Solidcam, Delcam, MasterCAM,

SprutCAM สำหรับเครื่อง Turn-Mill

Software SprutCAM : มี Module ที่ทรงคุณภาพมากในการใช้งานกับเครื่อง Turn-Mill ด้วยเครื่องมือที่ใช้งานที่แสนง่ายดาย และระบบการคำนวนที่สุดยอด ทำให้ SprutCAM สามารถสร้าง Program ในการควบคุณเครื่อง CNC Turn-Mill ได้อย่างยอดเยี่ยม อีกทั้งยังช่วยให้วิศวะกรสามารถทำ Code ออกมาใช้กับเครื่อง CNC ได้อย่างรวดเร็ว และปลอดภัย ที่สำคัญ SprutCAM ที่สามารถใช้กับเครื่อง Mill-Ture ยังมี ราคาถูกมาก เมื่อเทียบกับซอฟต์แวร์ CAM อื่นๆที่ต้องเสริม Add-On ที่มีราคาเกือบล้านบาท

SprutCAM

SolidcamDelcamMasterCAM,

SprutCAM สำหรับเครื่อง Multi-Tasking

Software SprutCAM : มีความสามารถในการเขียนโปรแกรมของด้วยแกน MTM ช่วยให้สามารถสร้างโปรแกรม NC สำหรับการกลึงได้หลายส่วนพร้อมกัน และสามารถทำได้หลายรูปแบบอีกด้วย การควบคุมแต่ละส่วนของเครื่อง Multi-Tasking จะถูกออกแบบให้เป็น 2 หัว เพื่อให้แน่ใจว่าตัวเครื่องจะสามารถทำงานได้ถูกต้อง วิศวกรจำเป็นต้องใช้ความสามารถสูงในการเขียนโปรแกรมและมีโอกาศผิดพลาดสูงด้วยเช่นกัน ดังนั้นวิศวกรจำเป็นต้องใช้ SprutCAM ช่วยในการเขียนโปรแกรมสำหรับสั่งการเครื่อง Multi-Tasking เพราะ SprutCAM นั้นใช้งานง่าย ไม่ซับซ้อน ได้ผลงานยอดเยี่ยม  อีกทั้งราคาถูกมาก เมื่อเทียบกับซอฟต์แวร์ CAM อื่นๆที่ต้องเสริม Add-On ที่มีราคาเกือบล้านบาท 

SprutCAM

MasterCAM Thailand

SprutCAM สำหรับ Robots

Software สำหรับการใช้งาน Robot วิศวกรไม่สามารถที่จะ Teach Robot ให้สามารถทำงานได้โดยปราศจากซอฟต์แวร์ CAM เพราะแขนกล Robot นั้นมีความซั้บซ้อนมาก แกนแต่ละแกนของ Robot นั้นมีความสัมพันธ์ถึงการหมด จึงเป็นเรื่องที่แทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่วิศวกรจะสามารถสั่งการ Robot ให้สามารถทำงานได้อย่างถูกต้องโดยไม่ใช้ซอฟต์แวร์ CAM

Software SprutCAM Robots เป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวางในวงการ Arm Robot ว่าเป็นซอฟต์แวร์ CAM ที่ช่วยให้วิศวกรสามารถเขียนโปรแกรมสั่งการ Arm Robot ได้อย่างยอดเยี่ยม, Toolpath สวยงาม, ใช้งานง่าย, เรียนรู้ได้ไว ในราคาที่ถูกสุดในบรรดาซอฟต์แวร์ CAM ที่สามารถใช้งานกับ Robot ได้ โดยทั่วไปซอฟต์แวร์ CAM ที่สามารถใช้งาน Robot ได้จะมีราคาหลักล้านบาท สำหรับซอฟต์แวร์ SprutCAM มีราคาเพียงหลักแสนเท่านั้น

SprutCAM

Delcam Thailand

 

SprutCAM

SolidCAM Thailand